Văn Hậu phẫu thuật ở Hàn Quốc, Thầy Park hỗ trợ chi phí

  • 11:39 - 14/09/2021

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu gần đây đã diễn tiến nặng, hậu vệ người Thái Bình buộc phải sang Hàn quốc để phẫu thuật dứt điểm những vấn đề liên quan đến dây chằng và sụn thêm.

Như Livebongda hôm qua đã đưa tin, các Bác sĩ phụ trách điều trị chấn thương cho Đoàn Văn Hậu đã xác định tổng thể chấn thương của hậu vệ người Thái Bình đang diễn tiến nặng, hậu quả là do anh cố chấp thi đấu nên dẫn đến các biến chứng âm ỉ kéo dài.

van-hau-phau-thuat

Trách nhiệm một phần dẫn đến chấn thương của Hậu một phần cũng do tâm lý nóng vội của các HLV để anh thi đấu ngay. Hiện tại, Đoàn Văn Hậu đã bay sang Hàn Quốc để thực hiện thêm 1 ca phẫu thuật nữa để dứt điểm các biến chứng liên quan đến đầu gối và dây chằng.

Trước đó, CLB Hà Nội định đưa Văn Hậu sang Singapore phẫu thuật cho gần, nhưng cuối cùng địa điểm đã được đổi sang Hàn Quốc. Được biết, nếu là ở xứ Kim chi,  HLV Park Hang Seo đã cùng CLB HÀ Nội lo chỗ an dưỡng và ông thầy người Hàn hỗ trợ Hậu một phần kinh phí để khám chữa.

Kim Gwang-Jae- Vị Bác sĩ phụ trách các vấn đề chấn thương của ĐT Việt Nam cũng sẽ đi cùng để phụ trách các vấn đề tư vấn cho Bác sĩ phẫu thuật chính. 

doan-van-hau-kho-cung-tuyen-viet-nam-du-vong-loai-world-cup

Việc phải lên bàn mổ, chắc chắn Văn Hậu sẽ vắng mặt trong toàn bộ các trận đấu còn lại của vòng loại 3 World Cup 2022 cùng Đội tuyển Việt Nam, hậu vệ người Thái Bình cũng có nguy cơ không thể tham dự AFF Cup vào cuối năm nay.

Văn Hậu đã chấn thương từ hồi còn thi đấu ở Hà Lan cho SC Heerenveen.Sau khi hồi hương quay về Việt Nam, anh lại gặp đa chấn thương trong một buổi tập hồi tháng 10/2020 tại CLB. Từ đó tới nay, anh đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật khác nhau.

Bình Luận

Nhà cái uy tín