Trời ơi: Đoàn Văn Hậu lên bàn mổ lần 3, chưa rõ tương lai

  • 20:29 - 13/09/2021

Chấn thương của Đàon Văn Hậu một lần nữa lại tái phát, nghiêm trọng đến mức anh sẽ phải lên bàn mổ lần 3 để có để dứt điểm các vấn đề về dây sụ và đầu gối. Hiện chưa rõ bao giờ Hậu sẽ trở lại, nhưng chắc chắn anh sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu tiếp theo thuộc vòng loại 3 World Cup của  Đội tuyển Việt Nam.

Các Bác sĩ phụ trách điều trị chấn thương, nhóm cơ- xương- khớp cho Đoàn Văn Hậu hôm nay chuẩn đoán, và phát hiện chấn thương của Văn Hậu vẫn chưa được dứt điểm. Tái phát và bị kéo dào quá lâu, buộc anh phải lên bàn mổ lần 3.

van-hau-lai-len-ban-mo-vang-mat-2-tran-dt-viet-nam

Đoàn Văn Hậu chấn thương từ khi còn ở Hà Lan. sau đõ phẫu thuật 2 lần, việc anh cố gắng thi đấu và các HLV nóng lòng cho anh thi đấu ngay vô tình đã báo hại anh, việc chấn thương chưa lành mà bị tác động vật lý thời gian dài dễ sinh ra các biến chứng. Lần này hậu quả thật khó lường khi Hậu phải lên bàn mổ lần nữa để dứt điểm. 

Hiện tình trạng tái phát chấn thương của Văn Hậu bị các biến chứng là phù chéo dây chằng trước, gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn. Được biết vài ngày tới Văn Hậu sẽ ra nước ngoài để tiến hành luôn cuộc phẫu thuật.

Mọi sự như thế nào phải sau phẫu thuật mới biết được, khả năng xấu nhất, Văn Hậu sẽ bở lỡ luôn cả AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay.  

van-hau-lai-len-ban-mo-vang-mat-2-tran-dt-viet-nam-3-725x0

Tháng 5, tháng 6 vừa qua dù chưa khỏi hoàn toàn, Văn Hậu miễn cưỡng chơi bóng lại trong màu áo Đội tuyển Việt Nam. Anh xin Thầy Park đá chính cả 3 trận gặp  Indonesia, Malaysia và UAE với mức độ thời gian khác nhau. Chỉ sau 3 trận đấu đó, chấn thương lập tức tái phát và khiến anh không thể góp mặt trong đợt tập trung ĐTQG vừa rồi. 

Chiều tối nay  thông tin Văn Hậu phải lên bàn mổ đã được công bố… Tương lai của Văn Hậu sẽ thế nào đây?

Bình Luận

Nhà cái uy tín