Hòa Minzy tuyên bố quá khứ với Công Phượng đã ngủ yên:”đừng vô duyên nhắc lại’

  • 12:07 - 15/09/2021

Trên ngực trái của Hòa Minzy bây giờ đã không còn hình xăm với tình cũ của Công Phượng. Cả hai giờ đây đều đã yên bề gia thất và có cháu nhỏ, vì thế cô tuyên bố không muốn nhắc lại quá khứ và hãy để những chuyện cũ ngủ yên.

Trong buổi phát trực tiếp mới đây, Hòa Minzy tiếp tục cho lên sóng cậu con trai quý tử của mình. Kể từ khi chào đời, bé Bo luôn nhận được sự yêu mến của quý khán giả., nhìn bé cũng rất đáng yêu , trộm vía thông minh và kháu khỉnh.

Một Video Youtube mà mẹ Hòa Minzy chia sẻ cùng bé Bo dạo chơi trên biển thu hút đến hàng triệu lượt xem và Like, Ở Video này, ngoài việc người hâm mộ để ý sự bụ ẫm của bé Bo ra thì còn một chi tiết gây tò mò đó là trên ngực trái của Hòa Minzy đã không còn hình xăm của tình cũ Công Phượng. Không biết cô đã tẩy nó đi từ lúc nào.

Nhiều Fan đầy vô duyên Comment hỏi đểu:” Chị Hòa đã quên Công Phượng rồi sao’ hay ” Chị quên tình cũ nhanh thế’… Trả lời trên Live Stream Hòa Minzy không ngần ngahi tuyên bố:

nguyen-cong-phuong

” Em ơi chuyện cũ đã qua thì hãy để nó ngủ yên, đừng dại mà nhắc lại hay ăn mày nó mãi. Mình sẽ chẳng lớn được đâu. Làm thế với những người đã có gia đình.Nó chỉ cho thấy sự vô duyên của em thôi.’

Hòa Minzy cũng cho biết người chồng của cô hiện tại rất thoải mái, không bao giờ hỏi cô chuyện với người yêu cũ hay quá khứ này nọ. Thậm chí anh ấy còn rất hâm mộ Nguyễn Công Phượng vì tài năng chứ không phải từng có quan hệ tình cảm với vợ mình. 

Bình Luận

Nhà cái uy tín