Bùi Tiến Dũng không ngại mưa bão, xuống tận Bình Dương giúp bà con dập dịch

  • 16:28 - 14/09/2021

Thủ thành Bùi Tiến Dũng tiếp tục chuỗi hành trình giúp đồng bào vượt qua đại dịch Covid 19 đầy ý nghĩa của mình. Không để cho thời gian chết, lần này Dũng gôn không ngại mưa bão xuống tận Bình Dương để phát đồ cho bà con đang cách ly.

Chúng tôi ghi nhận từ 5-6h sáng, Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại điểm tập kết hàng hóa tại quận Tân Phú-TP.HCM để nhanh chóng xuất phát xuống Bình Dương cùng các bạn trẻ thiện nguyện cứu trợ cho bà con nơi đây. 

thu-mon-bui-tien-dung-phat-qua

Bùi Tiến Dũng nói với chúng tôi đây là khoảng thời gian các giải vô địch trong nước bị hủy, vì vậy anh muốn tranh thủ thời gian này bỏ chút công sức và tiền bạc hỗ trợ cho bà con trong khu vực phía Nam đỡ được ohaafn nào gánh nặng, nỗi khổ do đại dịch Covid 19 gây nên. Lần này xuống Bình Dương, cá nhân Dũng chuẩn bị 2000 phần quà để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dĩ An.

thu-mon-bui-tien-dung-phat-qua

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi đến bà con gặp khó khăn vì COVID-19 trong vùng đỏ tại khu phố Đông An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương những phần quà nhỏ.

Nhìn Bùi Tiến Dũng tất bật trong bộ đồ bảo hộ, bao tay,  kính chống bắn, lom khóm xách những túi quà chất lên xe khiến chúng tôi càng thấy cảm động và khâm phục em. Chàng trai mới 23 tuổi những có tấm lòng yêu thương đồng bào vô bờ. 

Đươc biết lần này Bùi Tiến Dũng trực tiếp dấn thân vào vùng đỏ, nơi có nhiều những ca F0 gặp hoàn cảnh khó khăn. Phải tiếp xúc trực tiếp, nên nguy cơ lây bệnh là rất cao, dẫu vậy Dũng và các anh em trong đoàn quyết tâm hoàn thành nghĩa vụ. 

Đến 15h chiều nay, trời mưa bão, Phóng viên cùng đoàn của Bùi Tiến Dũng xuống đến Bình Dương. Tranh thủ xếp lại đồ, Bùi Tiến Dũng nhanh chóng mang quà đi phân phát luôn trong vùng đỏ. Một số người dân nhìn thấy Dũng cũng không khỏi bất ngờ. 

thu-mon-bui-tien-dung-phat-qua

Bé gái xin chụp ảnh kỷ niệm cùng “thần tượng” sau khi được nhận quà. 

Anh Danh ĐÀ Ri, một người dân nhận được quà của Dũng đã khóc nấc lên, chia sẻ:

” Trước giờ, qua truyền hình tôi thường xuyên theo dõi các trận đấu có thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nay thật bất ngờ được gặp trực tiếp Dũng, đặc biệt hơn nữa khi nhận được tình cảm của mọi người và Dũng”

Bùi Tiến Dũng cho biết:” Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được góp một phần nhỏ công sức cho đất nước trong thời điểm này”.

Cuộc hành trình tiếp tục, và chuỗi ngày tháng ý nghĩa của Bùi Tiến Dũng sẽ còn kéo dài.

Bình Luận

Nhà cái uy tín